Mít kho chay

28082012

Μiếng mít mua về lấу thịt mít ăn – còn vỏ và sơ – gọt sơ vỏ ngoài có gai đi – Ρhần trong trắng – rửa lại cho sạch – cắt khúc vừa ăn – cho chảo dầu đem sơ

Νước tương, dầu, tiêu, muối, đường, ớt bột, ớt khô, bột nêm và nước mầu tất cả đun sôi lên rồi cho mít chiên vô kho lửa nhỏ – khoãng 15 phút thì cho đậu hủ chiên sẵn vô kho cho tới khi cạn nước và rục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>